Subaru đạt mốc sản xuất 4 triệu xe tại Mỹ

Thị trường ô tô | 26/04/2019

Mẫu xe Subaru thứ 4 triệu được sản xuất tại Mỹ là Outback 2019 màu bạc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru đạt mốc sản xuất 4 triệu xe tại Mỹ

Subaru đạt mốc sản xuất 4 triệu xe tại Mỹ

Theo tin tức ô tôSubaru vừa đánh dấu cột mốc sản xuất 4 triệu xe tại nhà máy Subaru of Indiana Automotive (SIA) ở Mỹ sau khi Subaru Outback 2020 ra mắt thế giới vào đầu tháng này. Đây là nhà máy duy nhất của công ty bên ngoài Nhật Bản và bắt đầu sản xuất xe vào năm 1989. Mẫu xe Subaru thứ 4 triệu được sản xuất tại Mỹ là Outback 2019 màu bạc. Nhà máy tại Mỹ dự kiến sẽ sản xuất Subaru Outback 2020 mới cùng với Legacy 2020 vào cuối tháng 7 năm nay.

Subaru Outback 2019 chính là mẫu xe thứ 4 triệu

“Đây là một cột mốc đáng nhớ cho công ty. Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi chế tạo mẫu xe Subaru đầu tiên tại Mỹ cách đây hơn 30 năm”, ông Scott Brand – phó chủ tịch cấp cao của SIA – cho biết nhân sự kiện ô tô này. Kể từ khi bắt đầu sản xuất tại nhà máy SIA hơn 3 thập kỷ trước, Subaru đã tăng sản lượng từ 67.000 xe/năm lên khoảng 370.000 xe/năm. Hiện tại, nhà máy này đang sản xuất các mẫu xe Subaru Ascent, Impreza, Legacy và Outback cho thị trường Bắc Mỹ.“5.700 cộng sự của chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng mà khách hàng của Subaru mong đợi. Đây là một trong những động lực trong thành công của chúng tôi”, ông Brand cho biết thêm.

Subaru Outback dự kiến ra mắt người dùng với nhiều biến thể

Subaru Outback 2020 mới sắp đi vào dây chuyền lắp ráp với các biến thể Base, Premium, Limited, Touring, Onyx Edition XT, Limited XT và Touring XT. Quá trình bán lẻ sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay. Trong khi đó, Subaru Legacy 2020 sẽ lên kệ cũng vào mùa thu năm nay. Xe có các biến thể Base, Premium, Sport, Limited, Limited XT và Touring XT. Cả hai mẫu xe mới đều dựa trên nền tảng Subaru Global Platform để tăng độ cứng xoắn và có cabin yên tĩnh hơn ở tốc độ cao.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading