Tặng dịch vụ chạy Toyota Hiace miễn phí, hỗ trợ nhân viên y tế chống Covid-19

Thị trường ô tô | 03/04/2020

Hãng xe Nhật quyết định tặng dịch vụ chạy Toyota Hiace miễn phí nhằm giúp bộ phận y tế tham gia chống dịch Covid-19 hiệu quả hơn. Được biết, mẫu Hiace dịch vụ y tế được trang bị phần mềm gọi xe tương tự như Grab nhưng chỉ dành cho nhân viên y tế và người tuyến đầu khác.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tặng dịch vụ chạy Toyota Hiace miễn phí, hỗ trợ nhân viên y tế chống Covid-19.

Tặng dịch vụ chạy Toyota Hiace miễn phí, hỗ trợ nhân viên y tế chống Covid-19.

Theo tin tức ô tô, hãng xe Nhật vừa triển khai dịch vụ chạy Toyota Hiace miễn phí cho nhân viên y tế trong tình cảnh dịch hoành hành và thiếu vắng phương tiện vận chuyển.

Đại dịch coronavirus (COVID-19) về cơ bản đã khiến một phần lớn của thế giới rơi vào bế tắc. Hầu hết các quốc gia hiện đang phong tỏa hoàn toàn hoặc một phần. Người dân được khuyến cáo nên (hoặc bắt buộc) ở trong nhà. Giao thông công cộng ở hầu hết các nơi cũng bị dừng.

Tuy nhiên, các nhân viên tuyến đầu chống dịch và nhân viên y tế vẫn cần thực hiện nhiệm vụ chống dịch. Để giúp hỗ trợ phương tiện di chuyển cho họ trong thời điểm khủng hoảng này, Toyota cho biết sẽ cung cấp xe Toyota Hiace miễn phí cho các bệnh viện điều trị các trường hợp COVID-19, bắt đầu từ Thái Lan.

Không giống như xe thông thường, mẫu xe hơi mới Toyota Hiace để chống dịch được trang bị phần mềm để đón người đi lúc “được gọi”. Điều này cũng giống như ứng dụng ride-hailing (gọi xe đến đón) nhưng chỉ dành cho nhân viên y tế và người tuyến đầu khác.

Tặng dịch vụ chạy Toyota Hiace miễn phí giúp nhân viên y tế chống Covid-19 tiện lợi

Tặng dịch vụ chạy Toyota Hiace miễn phí giúp nhân viên y tế chống Covid-19 tiện lợi.

Thay vì chờ đợi theo các nhóm tại một địa điểm, khách có thể được đón đi ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Ứng dụng cũng cung cấp thời gian chính xác khi nào xe sẽ đón và khi nào sẽ đến điểm đến. Phần mềm "Just-in-Time" được thiết kế bởi SWAT Mobility có trụ sở tại Singapore. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp ride-sharing (đi chung xe).

“Mục đích Toyota là cung cấp giải pháp tốt nhất cho phép nhân viên y tế có thể đi lại an toàn, thuận tiện và miễn phí. Điều này tạo ra sự yên tâm vào thời điểm không chắc chắn này”, ông Pras Ganesh - Giám đốc Chương trình của Toyota Mobility Foundation tại Châu Á - cho biết.

Dịch vụ chạy Toyota Hiace kèm theo các quy trình và công nghệ khử trùng an toàn.

Dịch vụ chạy Toyota Hiace kèm theo các quy trình và công nghệ khử trùng an toàn.

Tất cả xe Toyota Hiace tham gia nhiệm vụ chống Covid-19 đều được làm sạch và vệ sinh thường xuyên trong quá trình triển khai. Xe cũng trang bị các sản phẩm khác nhau bao gồm các thiết bị lọc không khí và bọc ghế có thể thay đổi định kỳ. Hướng dẫn cách ly xã hội cho hành khách cũng sẽ được tuân thủ.

Sau khi triển khai tại Thái Lan, dịch vụ tương tự cũng có thể được giới thiệu ở các quốc gia khác trên khắp Đông Nam Á. Quá trình hoạt động sẽ kéo dài trong ít nhất 3 tháng. “Dựa trên kinh nghiệm ở Bangkok, chúng tôi đặt mục tiêu triển khai dịch vụ này ở một số nước Đông Nam Á. Sau khi được chuẩn hóa về quy trình vận hành, dịch vụ cũng sẽ được cung cấp cho bất kỳ ai mong muốn”, ông Ganesh cho biết thêm.

(Nguồn ảnh: Industriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading