Toyota Camry 2022 bán kèm 'lạc' trị giá 80 triệu đồng

Thị trường ô tô | 28/04/2022

Hiện tại, một số đại lý đang chào bán Toyota Camry 2022 với khoản "chênh" 50 - 80 triệu đồng, áp dụng cho khách mua bản 2.5 Q và 2.5 HV.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mỗi đại lý sẽ có chính sách bán hàn riêng nên mức chênh dành cho khách mua xe Toyota Camry cũng khác nhau nhưng phổ biến vẫn là mức 50 triệu đồng tiền phụ kiện đối với bản 2.5Q và 80 đối với bản 2.5HV.

Như vậy, sau khi cộng thêm giá trị phụ kiện, số tiền mà người mua bỏ ra để sở hữu bản này là 1,521 tỷ đồng trong khi giá niêm yết 1,441 tỷ đồng.

Toyota Camry 2022 bán kèm "lạc" 80 triệu đồng 1

Toyota Camry 2022 bán kèm "lạc" trị giá 80 triệu đồng.

Cũng có vài nơi bán kèm gói phụ kiện trị giá 30 triệu đồng đối với bản 2.5Q. Giá phụ kiện cũng có sự chênh lệch giữa các màu. Màu trắng và đen sẽ được bán với kèm phụ kiện giá chát hơn. Gói phụ kiện mà khách hàng nhận được gồm: Thảm để chân, lót cốp, dán phim cách nhiệt, camera hành trình,...

Ngược lại, hai bản 2.0E và 2.0Q vẫn giữ nguyên giá bán bởi nguồn cung trong kho vẫn dồi dào. Đối với mẫu Camry, Toyota định hướng bản 2.0Q là chủ lực nên nguồn cung dồi dào.

mức chênh dành cho khách mua xe Toyota Camry cũng khác nhau 1

Mức chênh dành cho khách mua xe Toyota Camry cũng khác nhau.

Chỉ có bản 2.5Q và 2.5HV là có lượng xe hạn chế. Trong khi đó, bản 2.5HV sử dụng động cơ hybrid có số lượng rất ít, mỗi tháng chỉ có 1-2 xe được đưa tới đại lý.

Theo nguồn g từ đại lý, đa số khách hàng đều yêu thích bản 2.5Q và 2.5HV nên không bận tâm đến giá niêm yết xe Toyota Camry. Họ cũng vui vẻ mua thêm phụ kiện để được giao xe sớm.

Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể đàm phán trực tiếp để giảm số tiền mua phụ kiện. Việc bán xe Toyota Camry kèm phụ kiện đã diễn ra trong vòng 2 - 3 tuần trở lại đây. Còn trước đó, mẫu sedan hạng D vẫn được bán đúng giá niêm yết do sẵn hàng giao khách, nguồn cung dồi dào.

Thiết kế nội thất xe Toyota Camry 2022 1

Thiết kế nội thất xe Toyota Camry 2022.

Không chỉ có Toyota Camry, khách mua Toyota Corolla Altis cũng phải chi thêm tiền phụ kiện để được giao xe sớm. Nếu chọn bản 1.8HV, khách hàng phải chi thêm 20 triệu đồng mua phụ kiện.

Xem thêm: "Lướt sóng" Toyota Veloz Cross 2022, chủ xe bán lỗ gần 100 triệu sau khi trải nghiệm 500 km

Tuy nhiên, nếu chịu khó khảo sát, khách hàng vẫn có thể mua xe đúng giá. Trong khi đó, bản 1.8G và 1.8V vẫn sẵn xe giao khách. Thậm chí, khách mua xe còn được tặng thêm 10-20 triệu đồng tiền phụ kiện.

Hiện tại, trong danh mục sản phẩm của Toyota, những mẫu xe như Camry, Avanza, Veloz và Raize đang thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Nắm được tâm lý nóng lòng nhận xe sớm của khách hàng, các đại lý đều áp dụng chương trình bán kèm phụ kiện vài chục triệu đồng.

Nguồn ảnh: Toyota Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading