Toyota Camry và Highlander khoác lên mình lớp ngoại thất Nightshade huyền bí

Thị trường ô tô | 03/11/2018

Cả hai mẫu xe Toyota Camry và Highlander Nightshade Edition sẽ được giới thiệu trước công chúng tại Triển lãm ô tô Los Angeles năm 2018 vào cuối tháng này.

Toyota Camry Nightshade Edition.

Toyota Camry Nightshade Edition

Được biết, Toyota Camry Nightshade Special Edition 2019 sẽ có ba màu sơn với tên gọi là Midnight Black Metallic, Celestial Silver và Super White.

Về phần ngoại thất, chiếc xe rất nổi bật bởi các điểm nhấn đen trên phần ốp viền gương, cửa sổ và tay nắm cửa, ngoài ra còn có logo Toyota đen, cánh gió, chi tiết ăng-ten vây cá mập và bánh xe hợp kim 18 inch.

Được cung cấp với số lượng giới hạn là 5.000 chiếc, Toyota Highlander Nightshade Special Edition 2019 sẽ có bốn lựa chọn màu sắc Midnight Black Metallic, Predawn Gray Mica, Salsa Red Pearl hay Blizzard Pearl. Tất cả đều được thiết kế với các điểm nhấn màu đen giống như chiếc Camry phiên bản đặc biệt.

Toyota Highlander Nightshade Edition.

Toyota Highlander Nightshade Edition

Các tính năng khác bao gồm chi tiết cánh gió màu đen, tay nắm cửa, ốp viền gương, ăng-ten vây cá mập, đèn pha và đèn giúp đi trong sương mù cùng bánh xe 19 inch với đai ốc màu đen. Kết thúc danh sách những chi tiết sẽ được nâng cấp ở ngoại thất là biểu tượng Toyota màu đen.

Hai mẫu xe này đã được phát triển theo hướng của chiếc 4Runner Nightshade vừa được ra mắt vào tháng trước, cũng có những điểm nhấn tương tự màu đen trên phiên bản Limited và có các màu Midnight Black Metallic, Magnetic Grey Metallic và Blizzard Pearl.

Giá cho phiên bản đặc biệt của Camry và Highlander sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Toyota 4Runner Nightshade - Bản đặc biệt đen huyền bí giá hơn tỷ

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading