Volkswagen sắp có logo hoàn toàn mới

Thị trường ô tô | 22/08/2019

Song song với việc chuyển trọng tâm sang thị trường xe điện với thương hiệu phụ ID, Volkswagen sẽ chính thức thay đổi logo của hãng sớm nhất là vào tháng 10 tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Logo hiện tại của Volkswagen.

Logo hiện tại của Volkswagen

Dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt vào ngày 12/9, logo mới sẽ đại diện cho phong cách thiết kế tân thời của Volkswagen trong thời đại ô tô điện.

Logo Volkswagen 2019 có dạng 2D và sẽ “đậm nét và bắt mắt hơn”. Lẽ dĩ nhiên, logo này vẫn sẽ theo dạng chữ V và chữ W lồng vào nhau.

“Volkswagen đã thực hiện rất nhiều cải cách mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động. Việc thay đổi logo là một động thái hợp lý trong chiến lược tái tập trung chiến lược của chúng tôi”, Jurgen Stackmann, thành viên ban điều hành giám sát mảng kinh doanh cho biết, “Chúng tôi rất hài lòng vì những gì đã đạt được, câu slogan “New Volkswagen” thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ, mới mẻ, tích cực và hấp dẫn”.

Được biết, logo mới sẽ được áp dụng ở Châu Âu trước, sau đó là Trung Quốc vào tháng 10. Đầu năm sau, logo này sẽ xuất hiện ở Bắc và Nam Mỹ, cũng như các thị trường toàn cầu. Tính chung, Volkswagen sẽ phải thay thế 70.000 logo cũ tại hơn 10.000 cơ sở ở 171 thị trường.

Volkswagen ID.3 Hatchback.

Xe điện Volkswagen ID.3 Hatchback

Cùng với logo mới, Volkswagen sẽ giới thiệu xe điện ID. 3 Hatchback tại triển lãm Frankfurt 2019.

Được biết, ID. 3 dài 4.100mm, rộng 1.800mm và cao 1.530mm, dài hơn 155mm, rộng hơn 9mm và cao hơn 77mm so với Golf thế hệ thứ bảy, để chứa vừa hệ thống truyền động điện, không gian bên trong xe sẽ phải lớn hơn đáng kể. Stackmann nói thêm: "Từ bên ngoài, ID 3 sẽ lớn như chiếc Golf. Ở bên trong, nó sẽ rộng rãi như chiếc xe cỡ trung bình."

Volkswagen ID.3 Hatchback.

Việc sản xuất ID 3 sẽ bắt đầu tại nhà máy Zwickau của Volkswagen vào gần cuối năm nay. Công ty đạt mục tiêu bán được hơn 100.000 xe mẫu vào năm 2020, với trung bình là 110.000 mỗi năm sau đó. Đây là một phần trong mục tiêu bán hơn 10 triệu xe điện trong 10 năm tới của Volkswagen.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading