Ford Việt Nam có Tổng Giám đốc mới, cơ cấu lại tổ chức

Thị trường ô tô | 05/03/2022

Tập đoàn Ford Motor vừa công bố một số thay đổi về đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam, như là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trước thềm thị trường Việt đón nhận 2 sản phẩm "bom tấn" mới là Ranger và Everest 2022 thì Ford Việt Nam vừa bất ngờ thay đổi Tổng Giám đốc. Theo hãng xe Ford, sự thay đổi này là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức đội ngũ lãnh đạo cấp cao. 

Ông Ruchik Shah sẽ là Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 1/4/2022.

Ford Việt Nam có tổng giám đốc mới, sẵn sàng đổi mới để phát triển.

Cụ thể, từ ngày 1/4/2022, vị trí Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam sẽ do ông Ruchik Shah đảm nhiệm thay cho ông Phạm Văn Dũng. Ông Ruchik Shah sẽ báo cáo cho bà Yukontorn 'Vickie' Wisadkosin, Chủ tịch Ford ASEAN và Các thị trường phân phối tại Châu Á Thái Bình Dương (APDM).

Ông Phạm Văn Dũng là người nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ năm 2015 đến nay. Ford Motor cũng cho biết, ông Dũng đã quyết định rời công ty để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác. Ông Dũng đã có 24 năm làm việc tại Ford Việt Nam, trải qua nhiều vị trí quan trọng trong công ty trước khi được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo cao nhất. 

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Ông Ruchik Shah từng gia nhập Ford Ấn Độ vào năm 2005. Sau đó, ông đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng của công ty ở các mảng bán hàng, dịch vụ, marketing sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Đến 1/6/2021, ông Shah được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc Ford Việt Nam, đứng dưới vị trí ông Phạm Văn Dũng.

Hồi tháng 1, ông Ruchik Shah đã có chuyến đi thăm nhiều đại lý Ford và chia sẻ định hướng trong tương lai với thương hiệu này. Sự kiện đó không có sự góp mặt của ông Phạm Văn Dũng.

Ford Việt Nam có tổng giám đốc mới, sẵn sàng đổi mới để phát triển.

Ông Ruchik Shah sẽ là Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 1/4/2022.

Bà Yukontorn 'Vickie' Wisadkosin, chủ tịch Ford ASEAN và Các thị trường phân phối tại Châu Á Thái Bình Dương, cho biết rằng ông Ruchik Shah có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại Ford ở cả cấp độ thị trường và khu vực. Do đó, ông là người phù hợp với vị trí hiện tại trong bối cảnh Ford đang tăng cường phát triển hệ thống đại lý và trải nghiệm khách hàng bền vững khi giới thiệu các sản phẩm thế hệ mới của mình.

Bà Wisadkosin cũng cảm ơn ông Phạm Văn Dũng vì những đóng góp đáng kể của ông trong suốt 24 năm công tác và phát triển tại Ford Việt Nam. 

“Sự cống hiến của ông Dũng trong suốt 24 năm qua là sức mạnh nền tảng cho sự phát triển của Ford Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chúc ông Dũng luôn dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành tựu mới trên con đường phía trước.” bà Wisadkosin nhấn mạnh.

Ông Phạm Văn Dũng đã rời công ty để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác.

Ông Phạm Văn Dũng đã quyết định rời Ford Việt Nam để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác.

Một vị trí lãnh đạo mới của Ford Việt Nam cũng được công bố là phó tổng giám đốc. Người kế nhiệm ông Ruchik Shah là ông Trương Kim Phong. Ông Phong từng là giám đốc Phát triển kinh doanh.

Theo thông tin được tiết lộ từ phía đại lý, hai mẫu bán tải và SUV bán chạy của Ford là xe Ford Ranger và Ford Everest 2022 sẽ có thế hệ mới tại thị trường Việt ngay trong năm nay, dự kiến có thể trong quý III.

Xem thêm: Ford Everest thế hệ mới ra mắt toàn cầu - Mạnh mẽ hơn, tiện nghi hơn

Ảnh: Ford Việt Nam.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading