Loạt xe lắp ráp giảm giá sốc trong tháng 5: Mazda CX-5, Toyota Vios, Honda City đều có tên

Thị trường ô tô | 04/05/2022

Rất nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước đang được bán kèm chương trình khuyến mại hấp dẫn từ đại lý, tranh thủ thời gian "vàng" trước khi ưu đãi 50% lệ phí trước bạ hết hạn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo nội dung Nghị định số 103/NĐ-CP do Chính phủ ban hành, chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất,lắp ráp trong nước được áp dụng từ 1/12/2021 - 31/5/2022.

Loạt xe lắp ráp giảm giá sốc trong tháng 5: Mazda CX-5, Toyota Vios, Honda City đều có tên 1

Loạt xe lắp ráp giảm giá sốc trong tháng 5: Mazda CX-5, Toyota Vios, Honda City đều có tên.

Như vậy chỉ còn gần tháng nữa, ưu đãi này sẽ hết hạn. Nhiều mẫu ô tô lắp ráp tranh thủ giảm giá để tăng doanh số. Dưới đây là những mẫu xe "nội' bán kèm giá tốt hiện nay:

Honda CR-V giảm tới 130 triệu đồng

Ở thời điểm hiện tại, Honda CR-V là một trong những mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất khi đại lý áp dụng chương trình ưu đãi sâu và mang đến cho khách mua xe Honda CR-V những phần quà giá trị.

Honda CR-V giảm tới 130 triệu đồng 1

Nếu mua xe và làm thủ tục lăn bánh trước ngày 31/5, người dân sống tại Hà Nội sẽ "tiết kiệm gần" 300 triệu đồng, trong đó: khách hàng được ưu đãi 130 triệu đồng tiền mặt tùy phiên bản, tặng phụ kiện trị giá 90 triệu đồng và được giảm 67 triệu đồng theo chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Honda City ưu đãi 30 triệu đồng

Mẫu xe hạng B của Honda cũng được đại lý chào bán với ưu đãi hấp dẫn mặc dù hiện tại, Honda City là mẫu xe bán chạy với lượng xe bán ra ấn tượng trong thời gian qua.

Honda City ưu đãi 30 triệu đồng 1

Tại đại lý, giá xe Honda City được giảm thêm 30 triệu đồng để tăng sức trong cuộc đua "tam mã" với Toyota Vios, Hyundai Accent. Nếu cộng thêm mức giảm 50% lệ phí trước bạ, chủ xe đút túi khoảng 60 triệu đồng nếu mua xe trong tháng này.

Mazda CX-8 ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ

Mazda CX-8 ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ 2

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho mẫu xe của mình, Mazda đã tặng thêm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe. Nếu cộng với ưu đãi từ Chính phủ, khách mua xe Mazda CX-8 sẽ được miễn phí hoàn toàn lệ phí trước bạ.

Xem thêm: Chủ VinFast VF e34 hé lộ chi phí "nuôi xe" 1 tháng, gây bất ngờ khi so sánh với Fadil

Mazda CX-5 ưu đãi 20 triệu đồng

Là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc Crossover hạng C nhưng Mazda CX-5 cũng không thể đứng ngoài cuộc đua giảm giá để kéo khách trước khi ưu đãi 50% lệ phí trước bạ khép lại.

Mazda CX-5 ưu đãi 20 triệu đồng 1

Hiện tại, đại lý dành tặng khách hàng mua xe ưu đãi trị giá 20 triệu đồng. Cộng với mức giảm 50% lệ phí trước bạ, khách hàng sống tại Hà Nội nhận được ưu đãi cao nhất 80 triệu đồng.

Toyota Vios giảm cao nhất 15 triệu đồng

Mẫu xe ăn khách của Toyota đang được bán kèm với ưu đãi giảm từ 10-15 triệu đồng, tùy phiên bản. Sau khi ra biển, người mua xe thấy số tiền tiết kiệm được nếu chốt xe trong tháng 5 là gần 50 triệu đồng.

Toyota Vios giảm cao nhất 15 triệu đồng 1

Dù vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ của Hyundai Accent và Honda City nhưng Vios vẫn chứng minh sức hút khó cưỡng bằng doanh số ấn tượng qua các tháng.

Nguồn ảnh: Khải Phạm

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading