Hết thời 'bán bia kèm lạc', đại lý đua nhau hạ giá sốc cho Toyota Corolla Cross và Veloz Cross

Thị trường ô tô | 08/03/2023

Đại lý Toyota hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi cho một loạt xe Hot, trong đó có Toyota Corolla Cross và Veloz Cross - những mẫu xe vẫn luôn bán kèm lạc mấy tháng trước đây.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Khảo sát tại sàn giao dịch ô tô điện tử uy tín Oto.com.vn, hàng loạt mẫu xe ăn khách Toyota đang được đại lý chào bán bán kèm ưu đãi hấp dẫn, nổi bật trong đó là Toyota Corolla Cross và Veloz Cross.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Sở dĩ hệ thống đại lý Toyota sử dụng chiêu kích cầu ngay khi thị trường bước vào chặng đua mới của tháng 3 là vì muốn khuấy động không khí mua sắm, đặc biệt là sau Tết Nguyên đán nhu cầu mua xe giảm sút nghiêm trọng và chưa có dấu hiệu phục hồi.

Hết thời "bán bia kèm lạc", đại lý đua nhau hạ giá sốc cho Toyota Corolla Cross và Veloz Cross 1

Hết thời "bán bia kèm lạc", đại lý đua nhau hạ giá sốc cho Toyota Corolla Cross và Veloz Cross.

Năm 2022 khi nguồn cung tại thị trường ô tô Việt khan hiếm do thiếu Chip, do tác động tiêu cực của dịch bệnh, các mẫu xe HOT đều được bán kèm giá chênh lên tới hàng trăm triệu đồng. Khách hàng cũng có sự phân biệt lớn, người ít tiền phải chờ đợi, chỉ có người chịu chi mới được ưu tiên giao xe đúng hẹn.

Thời điểm đó, khách mua xe Toyota Corolla Cross phải chi thêm 50 triệu đồng để sớm được giao xe. Toyota Veloz Cross có giá chênh từ 30-50 triệu đồng so với giá công bố của hãng. Đáng chú ý, Toyota Land Cruiser có mức chênh kỷ lục tại thị trường Việt với mức chênh lên tới 1,5 tỷ đồng.

Có thể nói, trình trạng mua xe kèm phụ kiện đã trở thành thông lệ. Khách hàng tìm đến đại lý Toyota và muốn sớm được giao xe đều phải chấp nhận chi thêm tiền, mua phụ kiện với giá chát. Đó là chuyện của quá khứ, của một vài tháng trước. Bây giờ, đại lý đã coi khách hàng là "thượng đế" đúng nghĩa.

Toyota Veloz Cross 2023 1

Toyota Veloz Cross 2023.

Tại đại lý Toyota, hầu hết các mẫu xe Hot đều được có xu hướng giảm giá. Ngay từ đầu tháng 3/2022, Toyota Vios mở màn với chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ tặng kèm phụ kiện chính hãng. Một số đại lý áp dụng chương trình giảm tiền mặt, tặng kèm phụ kiện cùng gói bảo hiểm 2 chiều với tổng giá trị ưu đãi lên tới 60 triệu đồng.

Xem thêm: Toyota Corolla Cross 2022 ODO 7.000 km, giá 830 triệu: Xe "lướt" trượt giá, người mua đắc lợi

Tiếp đến, đại lý áp dụng ưu đãi 55 triệu đồng đối với Toyota Corolla Cross, 50 triệu đồng đối với Toyota Veloz Cross. Khách mua còn được tặng quà phụ kiện chính hãng hoặc gói bảo hành sửa chữa. Đây được coi là thời điểm tốt để người dùng tranh thủ mua ô tô giá tốt, đặc biệt là khi những ưu đãi hấp dẫn hiện nay đều được áp dụng cho xe sản xuất đời mới 2023.

Sự mạnh tay của đại lý chắc chắn sẽ giúp doanh số Toyota khởi sắc ở chặng đua tháng 3. Nhiều dự đoán cho thấy thị trường ô tô sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực nhờ sự tinh thần quyết tâm từ các hãng xe với nhiều chương trình kích cầu, giảm giá hấp dẫn.

Nguồn ảnh: Tin rao Oto.com.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading